Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa

  Bài viết hay nhất1
Cách làm đơn giản mà có hẳn một sản phẩm đẹp mắt!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:




Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingonl_d2587
- Vỏ bánh: 125gr bột mì nguyên cám, 100gr bột mì loại thường, 50gr dầu ăn, 20gr đường, 50gr nước

- Nhân bánh: 100gr bí ngô hấp nhừ, 30gr đường, 50gr dầu ăn
- 1 quả trứng



Đến phần hành động này: >cười nhăn răng<

Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingo01_95f66


Bước 1:
- Trước tiên, chúng mình trộn kĩ các nguyên liệu của phần vỏ bánh lại với nhau này.

Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingo02_fb0d3


Bước 2:
- Chia bột thành từng phần bằng nhau rồi cán mỏng thành hình tròn.
Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingo03_b8b7c


Bước 3:
- Mình cắt bột thành dạng sợi nhưng không rời nhau như hình bên nha!
Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingo04_bb79d


Bước 4:
- Tiếp đến, viên nhân bí ngô đã trộn với dầu ăn và đường thành từng viên tròn rùi đặt vào giữa miếng bột.
Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingo05_ef269


Bước 5:
- Sau đó, các bạn túm các sợi bột lại và chỉnh cho đầu sợi bột xòe ra một chút nghen.
Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingo06_8b021


Bước 6:
- Đánh tan lòng đỏ trứng, quết lên mặt bánh rồi đem bánh đi nướng ở 180 độ trong khoảng 25' hoặc đến khi thấy bánh chín vàng.
Bánh bí ngô hoa cúc đã xong rồi nè...


Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingosp1_d1ff9
Không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa chứ.

Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa 120606mbtbanhbingosp2_0f4b3

Phần nhân bên trong có thể thay đổi tùy ý các bạn nha!
Bạn không có quyền trả lời bài viết